• sofatancodienkozyhome posted a comment on ?Black Panther 2 months, 2 weeks ago

  ?Black Panther

  Sofa giường – dòng sofa có xu hướng chiếm lĩnh thị trường sofa

  Có phải chiếc sofa giường sẽ hiện lên trong đầu bạn với một hình dáng vô cùng cầu kỳ và có trọng lượng khá lớn khi di chuyển? Có phải chiếc sofa giường sẽ có kích thước khá lớn và chiếm diện tích không gian nội thất nhà bạn?
  Xem thêm các sản phẩm nội thất tại:
  | Dòng sofa với thiết kế có khả năng chiếm lĩnh thị trường
  Nếu như bạn hoàn toàn đồng ý với những nhận định bên trên thì bạn đã lầm về dòng sofa này. Sofa giường được hiểu là dòng sofa được kết hợp thêm với giường. Đây là một sự kết hợp vô cùng thông minh, sofa thông thường đa phần có rất ít không gian để gia chủ có thể ngả lưng nghỉ ngơi. Vì vậy mà những nhà thiết kế nội thất của chúng ta đã kết hợp giường và sofa để các gia chủ vừa có không gian ngồi và vừa có không gian để nằm.

  Thiết kế khá thông minh chiếc giường của chúng ta có thể được gấp gọn khi cần thiết bên dưới phần chỗ ngồi của sofa nên không hề chiếm không gian của chúng ta. Những vật dụng như bọc đệm hoặc gối đều được trang bị chỗ cất đựng rất gọn gàng và có trọng lượng như những chiếc sofa thông thường.

  Ghế sofa giường đang ngày càng được sử dụng nhiều ở những không gian để gia chủ có thể nghỉ ngơi và thư giãn như: sân vườn hoặc ban công. Ngoài ra các dòng sofa giường hiện nay còn được trang bị mái che để có thể che mưa che nắng. Ở một số gia đình khác, với những nhà có kích thước không gian nhỏ, các gia chủ thường sử dụng sofa giường để thay cho giường ngủ.

  Xem thêm các bài viết về nội thất qua:
  Pinterest:
  Scoop.it: Kozyhome.vn | Sàn TMĐT nội thất Online chất lượng, uy tín, giá tốt KozyHome.vn | Sàn TMĐT chuyên chọn lọc và cung cấp những sản phẩm nội thất như: sofa, bàn, ghế, kệ, tủ,… chất lượng tốt, giá cạnh tranh